DỊCH VỤ CỦA FOCUS LASER

Trong những năm trở lại đây, Focus Laser đã phát triển lớn mạnh trở thành một đơn vị chuyên về các dịch vụ gia công chế tạo cơ khí được biết đến trong cả nước. Với các trang thiết bị và cơ sở hạ tầng hiện đại chúng tôi có thể gia công các loại sản phẩm thép tấm.

Nếu Quý khách có nhu cầu về gia công thép tấm đòi hỏi độ chính xác, Focus laser có thể đáp ứng các công việc như: Cắt thép tấm bằng phương pháp Laser, Chấn định hình CNC, Lốc ống hoặc các định dạng, Hàn Robot, Hàn MIG, Hàn TIG, Gia công Tiện, Phay và cung cấp dịch vụ Sơn hoàn thiện sản phẩm.

Để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, quý khách có thể gửi bản vẽ qua e-mail: [email protected] hoặc gửi yêu cầu qua zalo (+84) 903.979.148 đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất cho quý khách.

thi-cong-lap-dat-co-khi-lasercuttingvn_focus
Thiết bị hiện đại

Đáp ứng nhu cầu cắt Laser CNC, Chấn định hình CNC, Lốc ống hoặc các định dạng, Hàn tự động, Gia công Hàn, Gia công Tiện CNC, Phay CNC, vụ gia công kim loại tấm và cung cấp dịch vụ Sơn hoàn thiện sản phẩm.

ky-su-co-khi-tho-han-lasercutting
Kỹ sư nhiều kinh nghiệm

Với sự kết hợp của một tập thể giàu năng lực và kinh nghiệm chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm cho nhiều lĩnh vực ứng dụng và huyên sản xuất và gia công các loại sản phẩm từ kim loại tấm.

chung-chi-quan-ly-chat-luong-iso-9001-2015-focus-lasercuttingvn
Chứng chỉ quản lý chất lượng ISO

Trang bị đầy đủ các thiết bị kiểm tra tiêu chuẩn cho quá trình gia công chế tạo như thiết bị đo các loại, thiết bị đo chiều dầy của lớp sơn, máy kiểm tra độ rung, máy kiểm tra cân bằng động,…

Các Dịch Vụ Chuyên Gia Công Và Chế Tạo Cơ Khí