CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TIÊU ĐIỂM ( FOCUS ENGINEERING COMPANY LTD )

Giới Thiệu Về Focus Laser

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TIÊU ĐIỂM (FOCUS ENGINEERING COMPANY LTD): đã và đang phát triển lớn mạnh trở thành đơn vị gia công chế tạo cơ khí hàng đầu trong nước và được các đối tác nước ngoài biết đến. Với các trang thiết bị và cơ sở hạ tầng hiện đại, nguồn nhân lực nhiều kinh nghiệm, chúng tôi chuyên sản xuất và gia công các loại sản phẩm từ kim loại tấm.

giới thiệu focus laser

Được thành lập từ năm 2002 và phát triển đến nay với hơn 180 cán bộ nhân viên

Sản Phẩm – Dịch Vụ Tại Focus Laser

Có trụ sở chính và nhà máy sản xuất đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, FOCUS ENGINEERING hiện nay đang là một trong những nhà thầu hàng đầu cung cấp dịch vụ:

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đơn lẻ hoặc gia công hàng loạt cho các ngành công nghiệp Kỹ thuật tự động, Bán lẻ, Điện tử, Nông Nghiệp, Công nghiệp nhẹ, Công nghiệp nặng…. Đặc biệt các sản phẩm chủ chốt của chúng tôi như Lọc bụi công nghiệp, các hệ thống nâng chuyển nguyên liệu như:

  • Xích tải

  • Gàu tải

  • Vít tải

  • Băng tải

  • Các loại van công nghiệp

Với chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001:2015. FOCUS ENGINEERING luôn không ngừng cải tiến các quy trình nội bộ để ngày càng hoàn thiện với phương châm làm ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Kiểm tra chất lượng trong quy trình sản xuất luôn là một phần quan trọng, nhân viên kiểm tra chất lượng của chúng tôi thực hiện việc kiểm tra tại các công đoạn sản xuất trước khi sản phẩm được chuyển sang công đoạn kế tiếp.

nha-may-che-tao-cau-kien-lasercuttingvn
doi-ngu-ky-su-co-khi-lasercuttingvn
chung-nhan-iso-lasercuttingvn

TẦM NHÌN

Trở thành công ty chuyên gia công cơ khí, sản xuất và cung cấp Lọc bụi công nghiệp, các hệ thống nâng chuyển trong công nghiệp như Gàu tải, Xích tải, Vít tải, Băng tải hàng đầu tại Việt nam và khu vực Đông Nam Á.

Với sự phát triển mạnh mẽ của đất nươc trong thập kỷ vừa qua, Focus cũng là 1 thành tố trong đó, tự nhận thấy phải có khát khao vươn lên và những mục tiêu rõ ràng để đạt được. Tập thể Focus ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp, chắt chiu từng Dự án phải thực hiện tốt, chú trọng công tác đào tạo nguồn nhân lực, trang bị thêm các thiết bị mới đáp ứng sản xuất và yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chú trọng tiêu chuẩn hóa thiết kế sản phẩm và các quy trình sản xuất từ đó làm ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt, giá trị thẩm mỹ cao, giảm chi phí, tăng năng suất, rút ngắn thời gian giao hàng.

SỨ MỆNH

Cung cấp sản phẩm với giải pháp tối ưu nhất, giá thành hợp lý nhất dựa trên Sự Cam Kết, Sự sáng tạo, Độ tin cậy, và Kinh Nghiệm.

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế năng động sáng tạo nhiệt huyết giàu kinh nghiệm, luôn kết nối liên tục với khách hàng ngay từ ban đầu để hiểu được yêu cầu và mong muốn của khách hàng từ đó tối ưu thiết kế cho sản phẩm, tạo ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng với giá thành hợp lý nhất.

Focus duy trì theo dõi xuyên suốt vòng đời của sản phẩm, từ đó có thể hỗ trợ khách hàng đảm bảo thiết bị hoạt động tốt và cũng mở ra cơ hội sau bán hàng và cung cấp các thiết bị phụ trợ, vật tư thay thế hay để rút kinh nghiệm hoàn thiện sản phẩm ngày một tốt hơn.