Gia công cắt Laser CNC Giá rẻ, Uy tín, Chuyên nghiệp

gia cong cat laser

Bạn đang tìm nơi cung cấp dịch vụ Cắt Laser Giá rẻ, Uy tín, Chuyên nghiệp? Bạn cần gia công cắt laser trên các vật liệu kim loại? Cty bạn có bản vẽ cần đơn vị báo giá chuyên nghiệp?

Hiểu được tâm lý của khách hàng, chúng tôi đã tạo ra bài viết này nhằm mục đích cho khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về dịch vụ Gia công cắt Laser của chúng tôi và giải đáp các thắc mắt của khách hàng. Nếu bạn đang quan tâm chủ đề này thì hãy đọc hết bài viết nhé.

Focus Laser nhận gia công cắt laser. Gia công cắt laser trên mọi vật liệu Kim loại: Inox, sắt, thép, đồng, nhôm. Nhận cắt Laser CNC kim loại giá rẻ TpHCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Gia công cắt Laser là gì?

Gia công cắt laser là cụm từ bao hàm cả việc cắt laser và khắc laser nói riêng và các công nghệ liên quan đến gia công vật liệu sử dụng công nghệ laser nói chung. Đây là phương pháp gia công kim loại hiện đại, khác biệt hẳn so với các phương pháp gia công thông thường như phay, tiện, bào,… Nguyên lý của cắt laser là sử dụng chùm tia laser hội tụ tại một điểm làm tăng năng lượng đốt cháy bề mặt hoặc điểm cần tác động. Nhiệt và bước sóng sinh ra có tác dụng cắt, khắc các tấm kim loại để tạo thành những chi tiết, hình dạng sản phẩm mong muốn.

Những ưu điểm của công nghệ cắt laser?

 • Máy laser cho khả năng cắt kim loại một cách nhanh chóng, chính xác cực cao mà những phương pháp khác không thể làm được.
 • Đặc biệt, với hiệu quả, năng suất máy laser tạo ra cao giúp giảm thiểu được giá thành gia công. Vì vậy, đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn hơn với các lợi thế cả về chất lượng lẫn chi phí gia công.
 • Với nguyên lý hoạt động tự động theo mẫu thiết kế, công nghệ cắt laser giúp chúng ta có thể cắt được bất cứ mẫu nào mong muốn. Nó có thể cắt theo đường cong, cắt chi tiết nhỏ, chi tiết có độ phức tạp cao.
 • Sản phẩm cắt laser có đường cắt đẹp hoàn hảo, không bị răng cưa, mang lại độ sắc nét, tính chính xác cao ngoài mong đợi.
Ưu điểm công nghệ cắt laser

Thông số ảnh hưởng đến quá trình cắt laser:

 • Tiêu điểm và đường kính chùm tia

Vị trí lấy nét ảnh hưởng tới mật độ năng lượng và hình dạng của rãnh cắt trên phôi. Đường kính chùm tia xác định chiều rộng rãnh cắt cũng như hình dạng rãnh cắt.

 • Năng lượng Laser

Ngưỡng xử lý, hay còn gọi là điểm mà vật liệu bắt đầu nóng chảy bị vượt qua, cần một mật độ năng lượng nhất định trên mỗi bề mặt. Điều này được định hình bởi: Năng lượng trên mỗi tiết diện = mật độ năng lượng x thời gian tác dụng trên phôi.

 • Đường kính vòi phun

Lựa chọn vòi phun phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo chất lượng bộ phận. Do đó, hình dạng tia khí cũng như khối lượng khí phải được xác định thông qua đường kính vòi phun

 • Chế độ hoạt động

Chế độ sóng liên tục hoặc theo xung – thông qua chế độ hoạt động điều khiển năng lượng Laser liên tục hoặc ngắt quãng trên phôi.

 • Tốc độ cắt

Tốc độ cắt được xác định theo tác vụ cắt và vật liệu cần gia công. Cơ bản là: năng lượng Laser càng cao, tốc độ cắt càng nhanh. Ngược lại, vật liệu càng dày, tốc độ cắt càng chậm. Tốc độ cho từng vật liệu được điều chỉnh quá cao hoặc quá thấp dẫn đến độ nhám lớn và hình thành gờ.

 • Độ phân cực

Hầu như tất cả Laser khí CO2-đều cung cấp ánh sáng Laser phân cực tuyến tính. Khi cắt đường viền, kết quả cắt sẽ thay đổi theo hướng cắt: Ánh sáng dao động song song theo hướng cắt tạo ra cạnh cắt mịn. Nếu ánh sáng dao động vuông góc với hướng cắt sẽ tạo thành gờ.

Do đó, ánh sáng laser phân cực tuyến tính thường được chuyển thành ánh sáng phân cực tròn. Độ phân cực cho thấy độ phân cực tròn yêu cầu đã đạt được và quyết định cho chất lượng cắt. Với Laser thể rắn, các phân cực sẽ không thay đổi, nhờ đó tạo ra kết quả cắt không phụ thuộc theo hướng gia công.

 • Khí cắt và áp suất cắt.

Tùy theo từng phương pháp cắt mà sử dụng các quá trình khí khác nhau với các áp suất khác nhau tác dụng lên rãnh cắt. Một ví dụ cụ thể như là khí Argon và Ni-tơ thường được ưu tiên sử dụng làm khí cắt vì nó không phản ứng với kim loại nóng chảy tại rãnh cắt. Đồng thời, khí này bảo vệ vị trí cắt khỏi môi trường bên ngoài.

Ứng dụng gia công Cắt Laser trong công nghiệp

Với sự phát triển không ngừng như hiện nay. Ứng dụng công nghệ cắt laser được sử dụng để khắc, cắt ra khuôn mẫu, vỏ bọc, linh kiện cho các loại máy móc, thiết bị. Thậm chí một số cơ sở còn sử dụng phương pháp cắt laser để tạo thành logo trên bề mặt sản phẩm của mình. Nhằm mục đích khẳng định chủ quyền sở hữu, thu hút nhiều khách hàng hơn vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

ứng dụng gia công cắt laser

Ngoài ra, còn được ứng dụng rộng rãi trong các ngành khác nhau như:

Nói đến công nghệ cắt laser, nhất định không thể bỏ sót ứng dụng của gia công cắt laser trên kim loại. Nhờ vào sự kết hợp khéo léo giữa kỹ thuật của con người và máy móc hiện đại mà laser có thể cắt được trên mọi chất liệu từ sắt, thép, đồng,… với đủ mọi kích thước và độ tinh xảo khác nhau. Một số sản phẩm thường thấy như: cắt bản lề, cắt và gia công các máy chế biến thực phẩm, thiết bị nhà bếp.

Công nghệ cắt laser dùng trong công nghiệp phụ trợ

Một trong những ứng dụng quan trọng nữa của gia công cắt laser là hỗ trợ sản xuất các linh kiện và phụ kiện cho các thiết bị điện tử và ô tô như: cắt túi khí cho xe ô tô, cắt các bộ phận khác của xe,… với độ chính xác cao và an toàn chỉ bằng những thao tác đơn giản.

Gia công cắt laser được dùng trong công nghệ in ấn, quảng cáo

Nó có thể cắt được các vật bằng kim loại và phi kim loại. Do đó, cắt laser inox ngày nay được dùng để cắt các mẫu chữ inox, cắt logo thương hiệu, làm biển quảng cáo ngoài trời, phục vụ cho công tác quảng cáo, gây sự thu hút chú ý tới khách hàng.

Ngoài ra, laser còn được sử dụng để cắt họa tiết trên các tấm thiệp giấy, quà lưu niệm, quà tặng ý nghĩa.

 • Công nghệ cắt laser dùng trong công nghiệp may mặc
 • Công nghệ cắt laser dùng trong công nghiệp may mặc, quần áo,…

  Ngoài ra nữa, còn được ứng dụng vào trong lĩnh vưc gia công cổng cứa sắt tạo hình hoa văn nghệ thuật đẹp

  ứng dụng gia công cắt laser 2 focus laser

  Dịch vụ Gia công Cắt Laser ở đâu Uy tín, Giá rẻ, Chuyên nghiệp?

  Tại Việt Nam đặc biệt là tại Hà Nội, TpHCM và các tỉnh thành khác: dịch vụ cắt laser, khắc laser, gia công laser đã khá phổ biến, tuy nhiên có quá nhiều đơn vị thực hiện. Hầu hết các đơn vị mà khách hàng tiếp cận được đều thông qua các kênh quảng cáo hoặc các kênh trả tiền để viết bài PR, nên việc đặt niềm tin vào các trang chạy quảng cáo tương đối là thấp.

  Dịch vụ Cắt Khắc Gia công Laser được phân làm 2 loại: Cắt Khắc Gia Công Laser trên kim loại sử dụng các dòng máy công nghệ laser fiber và Cắt Khắc Gia Công Laser trên Phi Kim sử dụng các dòng máy laser CO2.

  Để hiểu rõ hơn về các công nghệ Cắt Laser Fiber và Cắt Laser CO2, Focus Laser có viết về chủ đề này, mọi người có thể đọc qua,

  So Sánh công nghệ Cắt Laser Fiber và Cắt Laser CO2

  Focus Laser là một địa chỉ có thể bạn nên quan tâm, với hệ thống chi nhánh đã có mặt tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành phố cung cấp đầy đủ các dịch vụ gia công cắt laser, cắt khắc gia công laser trên mọi vật liệu.

  Tại sao các Khách hàng tin tưởng chọn Gia công Cắt Laser tại Focus Laser?

  Focus Laser – Đơn vị chuyên gia công cơ khí chi tiết chính xác theo yêu cầu đảm bảo CHẤT LƯỢNG – ĐỘ CHÍNH XÁC CAO – BỀN ĐẸP theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty.
  Với việc định hướng liên tục đầu tư công nghệ và kỹ thuật để duy trì vị trí tiên phong trong ngành công nghiệp gia công chế tạo chính là một phần cốt yếu trong định hướng hoạt động của Focus Laser.

  Trang bị Máy Cắt Laser tiên tiến

  Được trang bị 02 máy cắt laser tiên tiến nhất hiện nay của hãng AMADA và MAZAK với công nghệ cắt CO2 và Fiber, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu cắt laser cho tất cả các khách hàng, từ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn.

  máy cắt laser amada

  máy cắt laser amada 2

  Với sự kết hợp giữa tia Laser và các nguyên tố đất hiếm (Neodymium, Erbium, Neodymium, Thulium), chùm tia Laser năng lượng cao sẽ được tạo ra và theo dây dẫn Fiber truyền thẳng đến đầu cắt Laser.

  Máy cắt có nhiều ưu điểm nổi bật: Tiết kiệm điện năng tiêu thụ, năng suất làm việc cao, chi phí vận hành thấp, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các doanh nghiệp.

  Chúng tôi chuyên Gia công Cắt Laser trên vật liệu nào?

  Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm. Thế mạnh trong ngành nhiều năm, cùng định hướng nâng cấp, đầu tư công nghệ liên tục. Chúng tôi chuyên cắt laser cho các loại vật liệu như:

  • Thép carbon: 30mm (Độ dày tối đa)
  • Thép không gỉ: 16mm (Độ dày tối đa)
  • Nhôm: 8mm (Độ dày tối đa)
  • Đồng: 10mm (Độ dày tối đa)
  • Kích thước tấm cắt tối đa 3050mm x 1500mm
  Sản phẩm gia công cắt laser

  Video Gia công Cắt Laser tại Focus Laser trên máy cắt Laser Amada

  Báo giá Gia công Cắt Laser

  Với những ưu điểm và lợi thế đó. Chúng tôi cam kết đúng theo yêu cầu cho các chi tiết sau khi cắt từ 1 cho tới 1000 sản phẩm đều đảm bảo chính xác. Chúng tôi cũng luôn đảm bảo các sản phẩm cắt sạch và không có ba via.

  Để Nhận Báo Giá cụ thể Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
  Hotline: (+84) 903.979.148 | Ms. Thủy
  Email: [email protected]

  Hoặc quý khách có thể bình luận dưới bài viết này, đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ, giải đáp tất cả thắc mắc cho quý khách hàng.

  5/5 - (7 bình chọn)
  Đăng ký
  Thông báo về
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận